Chọn khóa cửa ra vào cho ngôi nhà

By | August 22, 2018

Bảo vệ căn hộ bằng hệ thống khóa cửa là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình. Không biết phải lực chọn khóa cửa nào cho phù hợp với gia đình mình. Vừa đảm bảo độ an toàn cao lại vừa tiết kiệm chi phí. Với hệ thống khóa cơ thông thường các bạn có chắc là độ an toàn cao? Hiện nay thay vì chọn hệ thống khóa cơ người ta sử dụng khóa cửa ra vào điện tử với độ an toàn cao, chi phí hợp lý và thẩm mỹ. Chọn khóa cửa ra vào là khóa cửa điện tử là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

1. Các loại khóa cửa ra vào thông thường

  • Khóa bấm, khóa chốt: Là loạt khóa hình vuông có móc khóa móc vào chốt.
  • Khóa cửa năm tay tròn: Là khóa hình tròn có phần tay năm hình tròn xoay để mở khóa.
  • Khóa cửa tay gạt: là loại khóa có tay gạt dùng để gạt nên hoặc xuống khi mở khóa cửa ra vào
  • Khóa cửa điện tử: là loại khóa hiện đại với nhiều loại mở cửa trên hện thống tự động.
  • Khóa cửa cơ cuốn: là hện thống cử sắt, cuốn nên cuốn xuống khi mở cửa.

2. Chọn loại khóa cửa ra vào phù hợp nhất

Với công nghệ ngày càng hiện đại thì việc lựa chọn một khóa cửa ra vào cho ngôi nhà của mình không quá khó khăn. Thay thế những loại khóa thông thường thì khóa cửa điện tử Weyth mang đến cho bạn độ an toàn và báo mật bậc nhất.

Tại sao chúng ta nên chọn loại khóa cửa điện tử cho cửa ra vào nhà mình? Chẳng phải là nó quá tuyệt vời hay sao? Nó tuyệt với bởi các tính năng vượt trội và nhiều loại khóa cửa điện tử.

  • Khóa cửa điện tử ra vào bằng vân tay: Không còn cần chìa khóa, không còn cần kéo cửa xếp, không lo đột nhập. Duy nhất vân tay của người cài đặt mới có thể mở được khóa.
  • Khóa cửa điện tử ra vào bằng mật mã: Chỉ cần cài đặt mật mã việc mở cửa thông qua hệ thống mật mã, không cần chìa, không đột nhập và an toàn tuyệt đối.
  • Khóa cửa điện tử ra vào bằng thẻ từ: Chỉ cần thẻ từ kết nối với khóa, mỗi khi ra ngoài chỉ cần cầm theo thẻ từ, chạm nhẹ hệ thống cửa tự động mở. Dù là trẻ em và người già trong gia đình đều có thể mở được khóa dễ dàng.

Với các tính năng ưu việt trên thì khóa cửa ra vào tối ưu hàng đầu là khóa cửa điện tử Weyth. Với khóa cửa điện tử đáng bay lỗi lo quên chìa khóa, trộm cắp đột nhật, độ bảo mật an toàn tuyệt đối cho căn nhà. Bên cạnh đó khóa cửa điện tử Weyth còn mang lại độ thẩm mỹ cao phù hợp với thời buổi công nghệ hiện đại.Còn đợi gì mà không sắm cho gia đình một chiếc khóa cửa điện tử. Liên hệ ngày với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ AN MINH (AN MINH TECH)

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *