Chọn khóa điện tử ngoài trời lắp cho nhà phố

By | August 18, 2018

Thay vì sử dụng cửa gỗ như xưa thì bây giờ thời đại của công nghệ đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của những lớp cửa thô sơ, sờn cũ đó bằng cửa kính cường lực hoặc kính trong suốt . Đi song song với mặt hang thời thượng phong cách này thì nhất định không thể có sự vắng mặt của các dòng khóa cửa kính điện tử hiện đại được.

1. Khóa cửa điện tử ngoài trời là gì?      

Khóa cửa điện tử ngoài trời là dòng khóa cửa điện tử thông minh được thiết kế nhằm chống sự xâm nhập của nước, hơi nước vào bộ xử lý thông tin trong thân khóa. Dòng khóa được sản xuất trên hệ thống dây truyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế nên hệ thống vận hành, chất lượng, mẫu mã đa dạng hợp thời thượng, phong cách sang trọng phù hợp với thời đại.

2. Lý do bạn nên lắp khóa điện tử ngoài trời

Song song với tính năng điện tử khóa còn có tính chống trầy xước bong tróc hay ảnh hưởng của thời tiết. Với những tính năng ưu Việt của dòng khóa mình tin rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

  • Thân khóa được đúc bằng hợp kim nguyên chất chống han gỉ, bền với nhiệt độ hoặc thời tiết thay đổi, thích hợp đối với môi trường ngoài trời.
  • Sử dụng màn hình cảm ứng, hỗ trợ đèn nền dễ dàng sử dụng trong bóng tối.
  • Công nghệ nhận diện vân tay bằng laze dễ dàng nhận diện vân tay người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp mở cửa bằng mã số, chìa cơ hay thẻ từ với từng model khóa. Với nhiều cách mở khóa khác nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo thời tiết làm ảnh hưởng.

Ngoài ra, khóa còn được trang bị các tính năng hiện đại khác như:

  • Có thể mở rộng thêm điều khiển từ xa
  • Chuông báo động khi có hiện tượng phá khoá: cảm nhận ngoại lực mạnh nhằm phá khóa.
  • Chuông báo động khi bị đột nhập.

Với hàng loạt những  tính năng tiện lợi như vậy thì còn chờ đợi gì mà không thay ngay áo mới cho cánh cửa nhà bạn đi nào. Đầu tư một lần hưởng trọn một đời. Hãy đến An Minh Tech để trải nghiệm sản phẩm hiện đại, bền bỉ.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ AN MINH

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *