Có nên dùng khóa điện tử?

By | August 16, 2018

Các ổ khóa là rào cản đầu tiên của ngôi nhà để ngăn chặn những kẻ xâm nhập không mong muốn. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau khả dụng đối với các chủ hộ để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Các cửa bên ngoài cần các cơ cấu khóa bảo mật trong khi các ổ khóa cửa bên trong mang tính chất bảo mật cá nhân hơn là an ninh.Hiện nay, khóa cửa điện tử là sản phẩm công nghệ được nhiều gia đình lựa chọn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về khóa điện tử, hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Lịch sử xuất hiện của khóa cửa?

Khi xưa, con người nhận thức ra tầm quan trọng của khóa cửa thì cũng là lúc những nhà sản xuất đầu tiên cho ra đời những sáng tạo tiên phong trong sự chào đón của người sử dụng. Là thách thức lớn đối với những kẻ xâm nhập bất hợp pháp. Nhưng công nghệ thì luôn luôn phát triển theo từng giờ, những tinh túy thì được chắt lọc còn bên cạnh đó là sự xuất hiện của những cái mới. Thời đại mới, công nghệ sinh ra để phục vụ con người nên điều tất yếu là con người cũng phải thay đổi suy nghĩ và cách nhìn nhận mới.

Ngày nay có rất nhiều hãng khóa điện tử công nghệ cao ra đời nhưng dường như vẫn chưa thực sự hòa nhập vào với nhu cầu và cuộc sống của chúng ta. Thay vì tiếp nhận những dòng khóa điện tử chất lượng cao những nhà tiêu dùng vẫn đang phân vân giữa các dòng khóa cơ truyền thống vì nghĩ rằng công nghệ điện tử là chưa cần thiết. Tuy nhiên, với những lý do dưới đây, chắc hẳn việc trang bị khóa của điện tử là nhu cầu tất yếu.

2. Lý do bạn nên lựa chọn khóa điện tử thông minh?

Với khóa cửa điện tử ngôi nhà của bạn sẽ được an toàn và bảo mật hơn và việc ra vào ngôi nhà cũng trở nên dễ dàng thuận tiện hơn rất nhiều.

  • Sử dụng màn hình cảm ứng, hỗ trợ đèn nền dễ dàng sử dụng trong bóng tối
  • Công nghệ nhận diện vân tay bằng laze: Sử dụng công nghệ bảo mật bằng vân tay, nâng cao độ tin cậy đối với người dùng mặc dù các thao tác rất đơn giản.
  • Mở khóa bằng mã số: Đây là dòng khoá có tính bảo mật cao, yêu cầu người dùng nhập mã số với một dãy số khoảng từ 6 đến 9 ký tự. Chống hack mật khẩu.
  • Mở khóa bằng thẻ từ: Sử dụng khóa cửa thẻ từ người dùng sử dụng thẻ quẹt làm công cụ mở cửa. Khoá chỉ được mở khi thông tin mã hoá thành công.
  • Ngoài ra, một số sản phẩm có thể mở rộng thêm điều khiển từ xa, chế độ khóa cửa tự động, chức năng chống sốc, chống tĩnh điện, có chuông báo động khi có hiện tượng phá khoá, tính năng cảnh báo cháy nổ bằng cảm biến nhiệt,…
  • Đến đây bạn đã có cái nhìn mới về khóa điện tử chưa? Nếu đã hiểu rõ thì còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay An Minh Tech để trải nghiệm các sản phẩm đến từ công nghệ Đức của chúng tôi?

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ AN MINH

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *