Khóa điện tử chống nước tốt nhất hiện nay

By | August 16, 2018

Khóa điện tử thông minh là dòng sản phẩm kế thừa các thành tựu khoa học liên quan đến việc ứng dụng các công nghệ hiện đại phục vụ cho cuộc sống của con người. Thời đại mới mọi thứ đều đang sẵn sàng thay áo, và khoá cửa Weyth của chúng tôi tự hào là nhãn hiệu đi đầu cho các dòng khoá hiện đại. Thay đổi tư duy, vẽ ra cái nhìn, mới về công nghệ đối với mỗi người sử dụng.

Dòng khóa điện tử chống nước là sản phẩm khóa cửa điện tử phát triển trên cơ sở khóa cửa điện tử thời kỳ đầu. Vì vị trí của chúng chủ yếu là ở ngoài trời nên khó tránh khỏi khả năng bị hư hỏng do điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa bão sấm sét… Nhưng để khắc phục những khó khăn đó chúng tôi đã cho ra đời những hãng khóa có tính chống nước hiệu quả nhất.

1. Khóa điện tử chống nước tốt nhất hiện nay

Khóa điện tử chống nước là dòng khóa điện tử thông minh được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của thế giới, với thiết kế  4 chức năng chính như sau:

+ Khóa bằng mã số: Khóa điện tử thông minh này sử dụng mã số cảm ứng để mở cửa. Mã số gồm 2 lớp với 1 mã số thật và 1 mã số ảo nhảy số tự do giúp chống nhìn trộm mã số và chống lưu lại dấu vân tay. Mã số gồm 4-12 chữ số tăng khả năng chống dò mã số. Màn hình khóa bằng mã số được thiết kế với màn hình cảm ứng và ánh sáng xanh bằng đèn Led nổi bật trên khung kính màu đen. Khi mở khóa, chỉ cần dùng tay nhấn nút Home trên bàn phím, màn hình sẽ hiện ra cùng với ký tự số mở khóa. Sau khi mở khóa bàn phím tự tắt, nên tiết kiệm pin tối đa.

+ Khóa bằng thẻ từ: Bộ khóa được trang bị 3 thẻ từ theo công nghệ tiên tiến. Độ nhạy nhận diện thẻ từ trong khoảng cách từ 1cm-3cm. Loại thẻ từ có thể được đặt làm thêm theo nhu cầu sử dụng. Dung lượng lưu trữ bộ nhớ là rất nhiều thẻ.

+ Khóa bằng chìa cơ: Đảm bảo khả năng chống trộm cao nhất. Phần thiết kế ổ khóa được thiết kế khéo léo thẩm mỹ, có nắp đậy bảo vệ, chống bám bụi cho ruột khóa. Khi nguồn điện sử dụng hết, có thể dùng chìa cơ để mở khóa.

Khóa cửa chống nước được thiết kế hiện đại, chống lưu lại dấu vân tay, chống bám bụi. Khóa được phủ màu theo công nghệ sơn, thân khóa được làm bằng thiếc nguyên khối chống rỉ sét, khóa có khả nặng chịu được mưa nắng ngoài trời cửa sẽ tự động khóa lại sau khi đóng khoảng 3 giây, hoặc có thể tắt chế độ tự động khóa.

Trong trường hợp khóa hết pin, có thể dùng chìa cơ để mở hoặc dùng thiết bị chuyên dụng để mở khóa, tiến hành thay pin. Khóa sẽ báo động hết pin bằng âm thanh trước thời gian từ 7-10 ngày sử dụng cho đến khi hết hẳn.

2. Nhà phân phối khóa diện tử chống nước

Tất cả các loại khóa chống nước an toàn và được tin dùng trên thế giới đều được cung cấp bởi nhà phân phối uy tín và do công ty An Minh Tech trực tiếp phân phối. Nếu bạn muốn nâng cấp cho hệ thống bộ khóa cho gia đình mình thì còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay An Minh Tech để trải nghiệm công nghệ đến từ các dòng khóa hiện đại nhất thế giới?

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ AN MINH

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *