Mua khóa cửa điện tử ở đâu?

By | August 16, 2018

Trong thời đại khoa học kĩ thuật phát triển như ngày nay thì việc lựa chọn cho mình một bộ khoá cửa thì không phải là một điều quá khó khăn, nhưng để có thể sở hữu một bộ khoá chất lượng như mong muốn mà giá cả phải chăng thì không phải một điều đơn giản. Đặc biệt là đối với những dòng khoá điện tử thông minh thì việc tìm ra cho gia đình mình một thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng thì thật khó khăn phải không nào?

1. Sự cần thiết của khóa cửa điện tử

Nhắc đến khoá người tiêu dùng sẽ lập tức liên tưởng đến sự bảo mật bền vững cho môi nhà của mình, và hơn hết đều muốn chất lượng khoá tốt nhất. Những mẫu khoá nặng trịch, kềnh càng sẽ đại diện cho sự kiên cố nhưng đây thật sự là một khái niệm hết sức xưa cũ rồi .

Thời đại này với sự phát triển vượt bậc của khoa học – kĩ thuật đã hướng con người đến mới những dịch vụ tiện nghi hiện đại hơn rất nhiều. Đơn giản với các dòng khoá, trong thập niên gần đây nhất các nhà sản xuất ngày càng đưa nhiều sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã, giá cả phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

2. Ưu điểm của khóa cửa điện tử

Hiện nay, trong dòng sản phẩm khoá điện tử bao gồm các dòng chính: Khoá vân tay, thẻ từ, mã số. Thiết kế độc đáo thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa những tính năng ưu việt nhất – đảm bảo tối đa cho sự an toàn của ngôi nhà bạn.

  • Dòng khoá sử dụng vân tay : sử dụng công nghệ bảo mật bằng vân tay của người sử dụng, nâng cao độ tin cậy đối với người dùng mặc dù các thao tác rất đơn giản, xoá bỏ định kiến bộ khoá có thể bị hack hoặc nhận dạng không đúng của người dùng.
  • Dòng khoá, mã s: đây là dòng khoá có tính bảo mật cao, yêu cầu người dùng nhập mã số. Người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài, tăng độ sang trọng cho người dùng khoá.
  • Dòng khoá sử dụng thẻ quẹt: sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu, đưa người dùng đến những trải nghiệm mới về dịch vụ tiện ích. Người dùng sử dụng thẻ quẹt làm công cụ mở cửa. Khoá chỉ được mở khi thông tin mã hoá thành công.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các dòng khoá điên tử thông minh, nhưng không phải ai cũng tìm cho mình một địa chỉ cung cấp đáng tin cậy. Vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà mức giá lại quá cao. Với rất nhiều mẫu mã, chất lượng và mẫu mã khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của mình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ AN MINH

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *