Tư vấn chọn khóa điện tử khách sạn

By | August 16, 2018

Hiện nay, phần lớn các khách sạn tại Việt Nam đang sử dụng khóa cơ truyền thống, sử dụng chìa để mở. Có hai loại khóa được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn là khóa nắm tròn và khóa tay gạt, không an toàn, và bất tiện trong việc bảo quản chìa.

1. Lý do bạn nên sử dụng khóa cửa điện tử cho khách sạn

Nhà đầu tư thông minh chính là biết tận dụng lợi thế và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Làm thế nào để chọn được một sản phẩm vừa tiện ích, hợp thời trang, tiếp cận mô hình công nghệ mới mà giá cả lại hợp lý? Đó chắc hẳn là một vấn đề đau đầu mà các chủ nhà hàng khách sạn phân vân rất nhiều. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khóa tiện ích, nhưng tiện ích không thì chưa đủ mà yếu tố then chốt trong thời đại 4.0 hiện nay là tính năng thông minh của nó. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu một chút nhé!

2. Weyth – Khóa điện tử khách sạn tốt nhất hiện nay

  • Chất lượng tiêu chuẩn Đức: Các sản phẩm của Weyth được thông qua viện kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp của các trung tâm kiểm chứng chuyên nghiệp từ Đức. Điều này chắc có lẽ khiến người dùng tin tưởng nhất vì một bộ sản phẩn đến từ một dây truyền sản xuất chất lượng bậc nhất như vậy thì lý do gì khiến chúng ta từ bỏ.
  • Thiết bị cảm ứng vân tay công nghệ cao: Sử dụng bộ cảm biến nhiệt FPC đến từ công nghệ Thuỵ Điển đảm bảo độ bảo mật an ninh tuyệt đối với tốc độ xử lí thông tin nhanh chưa từng có tạo hiệu ứng cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đây chính là tính năng đảm bảo tính tiện ích cho khách hàng của khách sạn. Người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn của bạn.
  • Thiết kế của thân khoá: thân khoá được làm từ chất lượng hợp kim có tính chất bền với nhiệt, chống ẩm, chống thấm đặc biệt không han gỉ.
  • Phím điều khiển cảm ứng: Bộ phận cảm ứng có thiết kế đẹp mắt, độ nhạy cao cho phép bạn ngăn chặn các hành vi cố tính xâm nhập của các hacker.
  • Bộ phận chống gián điệp: công nghệ mã khoá ảo giúp bạn ngăn chặn các hành vi theo dõi quá trình bạn mở khoá , bạn có thể nhập mã khoá giả trước hoặc sau khi bạn nhập mã khoá thật, công nghệ của Weyth có thể xử lí được đâu là mã khoá thật của bạn.
  • Quản lý an ninh: Phòng và chống được các trường hợp đột nhập trái phép nhờ hệ thống chuông cảnh báo và chìa khóa bằng vân tay, mã số, chìa cơ.

Bạn muốn khách sạn của bạn tạo được uy tín đối với khách hàng thì ngại gì không đến với An Minh Tech để lựa chọn các sản phẩm khóa an toàn mà lại thông minh? Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại:

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ AN MINH

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *