Ưu điểm của khóa cửa tay gạt điện tử thông minh

By | August 22, 2018

Khóa cửa điện tử thông minh là khóa cửa đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Những lợi ích mà khóa cửa điện tử mang lại vượt xa so với khóa cửa thông thường. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại khóa điện tử với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên khóa điện tử được ưa chuộng nhiều nhất chính là khóa điện tử tay gạt thông minh và tiện lợi. Vậy khóa cửa điện tử tay gạt có những lợi ích gì? Lý do tại sao người tiêu dùng lại tin tưởng, lựa chọn sản phẩm này?

Khóa điện tử tay gạt an toàn tuyệt đối

Khác hẳn so với khóa cơ thông thường khóa điện tử tay gạt mang đến độ an toàn tuyệt đối. Khóa sử dụng công nghệ sinh trắc nhận dạng vân tay, thẻ từ và mật mã ngoài những người được thiết lập vân tay, mật mã và thẻ từ thì không ai có thể mở được khóa.

Khóa điện tử tay gạt chống trộm hiệu quả

Với hệ thống thông minh khóa điện tử tay gạt khi được kết nối với điện thoại khi có kẻ gian đột nhập sẽ phát ra tiếng chuông lớn cảnh báo cho người xung quanh và gửi tin nhắn đến cho chủ khóa cửa.

Khóa cửa điện tử tay gạt dễ dàng mở cửa và mở nhanh chóng

Khi có ta gạt khóa cửa sẽ được mở nhanh hơn, không cần đứng đợi mở khóa ta có thể tự đẩy tay gạt. Đặc biệt khi khóa bị mắc kẹt thì tay gạt như một đòn bẩy để bẩy khóa dễ dàng và nhanh chóng.

Khóa cửa điện tử tay gạt chắc chắn, bền bỉ

Với thiết kế tay gạt tạo độ chắc chắn cho khóa cửa, giúp khóa cửa đóng mở dễ dàng hơn. Đặc biệt với công nghệ hợp kim khóa cửa được làm 100% từ kim loại chắc chắn lâu bền.

Khóa cửa điện tử tay gạt sang trọng dễ sử dụng

Có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt cho khóa cửa tay gạt. Đặc biệt làm khóa cửa điện tử tay gạt tổng hợp với hệ thống vân tay, hệ thống thẻ từ và hệ thống mã số thì khóa cửa tay gạt lại càng hiện đại hơn.

Không những có thể mở được bằng chìa khóa cơ thông thường mà còn mở được với nhiều kiểu thông minh khác.

Khóa cửa tay gạt điện tử có giá thành hợp lý

Giá thành là một trong những yêu tố vô cùng quan trọng, với khóa cửa điện tử tay gạt Weyth có giá thành thấp và có nhiều mức giá cho tất cả gia đình lựa chọn.

Khóa cửa tay gạt điện tử đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Độ an toàn cao, kiểu dáng mẫu mã sang trọng, hiện đại, giá thành thấp. Với người tiêu dùng thông minh không thể bỏ qua khóa cửa tay gạt điện thử thông minh được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ AN MINH (AN MINH TECH)

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *